Ban Tôn giáo Chính phủ & Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm lãnh đạo TƯGH

2017-05-08 0

GHPGVN – Hoà cùng niệm vui chung của gần 500 triệu tín đồ Phật giáo trên toàn thế giới, trong tuần lễ Phật đản các đoàn lãnh đạo chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương đã đến trụ sở Văn phòng 2 TƯGH để thăm và chúc mừng chư Tôn đức lãnh đạo GHPGVN nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561.

 

Ban Tôn giáo Chính phủ

 

ông Trần Tấn Hùng phát biểu chúc mừng

Hôm nay, ngày 08-05-2017 (13-04-Đinh Dậu) có phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Trần Tấn Hùng, Phó ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn cùng các vị trong Vụ Công tác phía Nam Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc mừng Hoà thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN cùng chư Tôn đức trong Ban Thường trực HĐTS, Văn phòng 2 TƯGH. Ông Trần Tấn Hùng đã thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ gởi lời chúc sức khoẻ, an vui và thành tựu mọi công tác Phật sự.

 

 Bộ Tư lệnh Quân khu 7

 

 Thiếu tướng Võ Quyết Chiến phát biểu chúc mừng

Tiếp theo là phái đoàn Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Võ Quyết Chiến, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo TƯGH nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561. Thiếu tướng gởi đến chư Tôn đức lãnh đạo GHPGVN lời chúc tốt đẹp nhất và thành công trong mọi công tác Phật sự.

 

 Hoà thượng Chủ tịch phát biểu tiếp đoàn

Đáp lại lời chúc mừng của các phái đoàn, Hoà thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN đã thay mặt TƯGH cảm ơn sự quan tâm của các vị đối với ngày vui chung của GHPGVN, Hoà thượng gởi lời chúc các vị trong quý phái đoàn cùng tất cả người thân của các vị luôn luôn an lạc, hạnh phúc và trường thọ.

Một số hình ảnh của buổi tiếp các phái đoàn:

 

 

 

 

 Đoàn Ban Tôn giáo CHính phủ

 

 

 

 

 Đoàn Bộ Tư lệnh Quân khu 7

Tin, ảnh cộng tác viên

Gửi bài viết phản hồi

No captcha image