Cần Thơ: Mừng tết trung thu phát quà cho các em thiêu nhi

2014-09-08 634

Nhân dịp đón tết trung thu năm Giáp Ngọ 2014 và chào đón năm học mới 2014, Vào ngày 13 tháng 8 năm Giáp Ngọ nhằm ngày 6 tháng 9 năm 2014, chư tôn đức Tăng chùa Phật Học, thành phố Cần Thơ do Đại đức Thích Minh Thông - Ủy viên Ban từ thiện – xã hội TW GHPGVN, Trưởng Ban từ thiện xã hội Tp. Cần Thơ, trụ trì chùa Phật Học làm trưởng Ban tổ chức đã trao quà cho các em học sinh nghèo và trẻ mồ côi đang sinh sống và học tập tại một số quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Buổi phát quà và đêm văn nghệ đón mừng tết trung thu dành cho các em thanh, thiếu niên, nhi đồng được diễn ra tại Nhà nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi trực thuộc Hội chữ thập đỏ Tp. Cần Thơ với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng, ấn tượng.


Tại buổi phát quà, Đại Đức Thích Minh Thông trụ trì chùa Phật Học đã cùng các Phật tử, các mạnh thường quân đã trao 300 phần quà bao gồm bánh kẹo, tập, viết với tổng giá trị 35 triệu đồng cho các em học sinh nghèo và trẻ mồ côi một số quận như: quận Bình Thủy , Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn.

Nhân đây, chính quyền các quận huyện cũng gửi lời tri ân tới Chư tôn đức trong Ban trị sự GHPGVN Tp. Cần Thơ cũng như Đại Đức Thích Minh Thông đã tổ chức cho các cháu một buổi tối trung thu thật ý nghĩa. Đồng thời, đại diện chính quyền các quận huyện còn gửi lời tri ân tới các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật và phát quà động viên các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các cháu sớm hòa nhập với cộng động, có động lực để vươn lên trong cuộc sống.

GHPGVN tỉnh Cần Thơ

Gửi bài viết phản hồi

No captcha image