Hòa Bình: BTS Phật giáo tặng máy vi tính cho học sinh vùng cao

2014-02-21 1,117

Ngày 21 tháng Giêng, Quý tỵ tức ngày 20-02-2014 Tại trường trung học phổ thông Phú Cường, huyện Tân Lạc, GHPGVN tỉnh Hòa Bình phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trực tiếp trao 10 bộ máy vi tính trang bị cho tập thể nhà trường THCS Phú Cường để các học sinh nghèo, đồng bào các Dân tộc vùng sâu, vùng xa tiếp cận với công nghệ thông tin trong thời kỳ mới

Cùng đi với đoàn có ĐĐ Thích Minh Hiếu – phó BTS GHPGVN tỉnh Hòa Bình, trưởng ban từ thiện BTS Phật giáo tỉnh, đại diện lãnh đạo sở nội vụ, sở giáo dục đào tạo và các ban ngành chức năng sở tại tỉnh Hòa Bình.

 

Ban giám hiệu trường Phú Cường thân mật tiếp đoàn

Tại buổi đón nhận 10 bộ máy vi tính do GHPGVN tỉnh Hòa Bình tặng, thay mặt tập thể nhà trường cô giáo Hoàng Thị Thu Hương hiệu trường nhà trường cho biết trường ThCS Phú Cường thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Tân Lạc. Điều kiện kinh tế, cơ sở vận chất, trang thiết bị còn nhiều hạn chế. Nhất là các em học sinh là người đân tộc thiểu số, đời sống kinh tế gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện rất khó khăn. Thay mặt Tập thể nhà trường vô cùng biết ơn GHPGVN tỉnh Hòa Bình đã tạo điều kiện cho các em học sinh được có điều kiện được học hỏi, tiếp cận công nghệ thông tin trong sự phát triển của tỉnh nói riêng, của cả nước nói chung

 ĐĐ Thích Minh Hiếu – trưởng ban từ thiện BTS Phật giáo tỉnh phát biểu

 

Từ đầu năm 2014 Ban trị sự GHPG tỉnh Hòa Bình trong công tác phật sự của mình đã đạt được những kết quả khả quan. Công tác từ thiện cũng làm được nhiều việc tốt đẹp, ĐĐ Thích Minh Hiếu – phó BTS GHPGVN tỉnh Hòa Bình, trưởng ban từ thiện BTS Phật giáo tỉnh phát biểu tại buổi lễ với tinh thần "Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”, của Bác Hồ, theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và từ bi của đạo Phật. nhằm chia sẻ với các em học sinh dân tộc vùng cao, có điều kiện học tập tốt tiếp cận với công nghệ thông tin, vươn lên trong học tập.

 

cô Hoàng Thị Thu Hương đại diện Ban giám hiệu phát biểu cảm tạ

Cuối cùng Đại Đức đã gửi lời đến Ban giám hiệu, các Thầy cô, cầu chúc một năm mới Tập thể Tầy trò nhà trường Thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống, các cháu thiếu nhi dân tộc ngoan hiền, nghe lời Thầy cô giáo học giỏi xúng đáng cháu ngoan Bác Hồ, sau là những công dân xuất sắc ưu tú để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Giờ học đầu tiên lớp CNTT do ĐĐ Thích Minh Hiếu tặngĐĐ Thích Minh Hiếu tặng máy tính cho thầy cô và học sinh vùng cao


Thay mặt lãnh đạo sở tại phát biểuNiềm vui của các em học sinh vùng cao

 

Hoàng Tuấn
Phật giáo Hòa Bình

Gửi bài viết phản hồi

No captcha image